Điều cần làm trước khi khai trương tiệm Nail

Trước khi khai trương tiệm bạn cần chuẩn bị tốt nhất mọi thứ để tiệm đi vào hoạt động một cách tốt nhất. Vậy có những lưu ý gì trước khi khai trương tiệm Nail để thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Chuẩn bị sẵn các sản phẩm Design Printer

Design Printer (DP) là tên gọi chung cho các sản phẩm như Menu, Business card, Gift card, Voucher… Những sản phẩm này tuy có giá trị nhỏ. Nhưng chúng sẽ giúp việc marketing cho tiệm bạn trở nên cực kỳ ấn tượng trong mắt khách hàng. Bạn thử tưởng tượng việc được cầm trên tay những gift card, business card được design riêng cho tiệm, có logo độc quyền, đẹp lung linh thì ai chả thích.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị design sẵn sàng thiết kế riêng cho tiệm nail trọn bộ sản phẩm DP với giá tương đối rẻ. Việc bạn cần làm chỉ là contact với những đơn vị này và đề xuất ý tưởng của bạn. Còn lại họ sẽ lo giúp bạn từ A-Z với chi phí vô cùng hợp lý.

Lập trang fanpage riêng

Đây xứng đáng được coi là điều cần làm nhất trước khi Grand Open nail salon. Bởi hiện tại marketing online đang tỏ ra hiệu quả gấp 8 lần so với marketing truyền thống. Tức là bạn bỏ 100$ cho marketing truyền thống có thể thu về 5-10 khách hàng. Thế nhưng, với marketing online, cùng con số này, bạn có thể đưa về tới 50-60 khách hàng hàng là bình thường.

Nail salon hay ngành làm đẹp cũng vậy. Tiếp cận online sẽ càng hiệu quả bởi tập khách hàng chủ yếu là nữ giới. Họ có sự khát khao cao độ với những đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng. Bởi họ không muốn bỏ tiền ra để mua sự bực mình.

Vậy nên họ sẽ luôn cẩn thận, search online trước những tiệm nail xung quanh. Tiệm nào được đánh giá cao, review tốt, hình ảnh đẹp sẽ luôn được ưu tiên hơn cả. Và để khai thác được lượng khách hàng này, không còn cách nào khác. Bạn phải lập cho mình 1 fanpage ở các trang mạng xã hội như Facebook, Yelp, Google…

Xây dựng nội dung (Social Marketing)

Sau khi có fanpage cho riêng tiệm nail của mình rồi. Bạn cần phải làm sao cho trang fanpage của mình thật hấp dẫn trong mắt khách hàng. Như đã nói ở trên, khách hàng rất dễ bị thu hút bởi các tiệm được đánh giá cao, review tốt, hình ảnh đẹp. Và để làm được này, bạn cần phải hoàn thành 1 số bước công việc như:

Thứ nhất, có logo và banner độc quyền để tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng. Sau đó bạn cần đưa lên các thông tin về địa chỉ, số phone, price list… Các hình ảnh đẹp nhất về không gian tiệm, high-light service để kích thích khách hàng. Đồng thời bạn cần phải làm sao để mỗi khi khách sử dụng dịch vụ tiệm của bạn. Luôn đánh giá  5 sao, và để lại có 1 vài lời khen có cánh. Để những khách hàng sau có thêm động lực khi đến tiệm của bạn.

Chạy quảng cáo (Digital Advertising)

Đây là bước buộc phải làm với các tiệm nail mới grand open. Bởi khi bạn còn quá mới mẻ. Không có cách nào đơn giản và dễ dàng hơn là bỏ vài đồng ra quảng bá thu hút khách hàng. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với công cụ quảng cáo của Facebook. Thì 1 lời khuyên chân thành của tôi, đó là hãy nhờ các đơn vị chuyên nghiệp.

Thứ nhất là bất cứ ai lần đầu sử dụng quảng cáo của Facebook, Google. Đều sẽ không biết tối ưu tập khách hàng. Từ đó dẫn đến chi phí cao, mà không hiệu quả. Nhiều khi còn bị ads “cắn” vượt quá số tiền dự tính, gây tổn thất lớn vô cùng.

Thứ 2 là các các đơn vị chuyên nghiệp, họ luôn có những mẫu set-up sẵn cho ngành nail. Content thế nào, hình ảnh thế nào, tập khách hàng nào đều được tối ưu bằng kinh nghiệm của họ cả. Do đó, khôn ngoan nhất vẫn là cộng tác với họ để học hỏi kinh nghiệm. Khi đã cứng cáp rồi, bạn hoàn toàn có thể tự chủ trong việc này.

Lên thiết kế 3D từ sớm

Việc lên thiết kế 3D từ trước không chỉ có lợi khi remodel mà còn cực kỳ hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo. Bởi hầu hết các đơn vị thiết kế 3D đều sẽ dựng video 3D tổng quan cho bạn xem thử. Và bạn có thể tận dụng chính những video này để quảng bá hình ảnh của tiệm. Vừa chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của tiệm. Vừa giới thiệu luôn hình ảnh của quán bằng “công cụ mới lạ mà cực kỳ thu hút”

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Setup một tiệm nail rẻ và đẹp

ContentsChuẩn bị sẵn các sản phẩm Design PrinterLập trang fanpage riêngXây dựng nội dung (Social …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL NOW