Nên sử dụng menu hay price list cho tiệm nail?

Tầm 2 năm trở lại đây bộ dạng các tiệm nail thay đổi một cách chóng mặt. Khi thế hệ người Việt first version đang dần giải nghệ thì thế hệ 2 và 3 bắt đầu tiếp cận ngành nail với phong thái tân tiến hơn.

Các tiệm mới mở đang ngày một to hơn với những cải tiến về customer service và customer experience hay tiếng Việt là chăm sóc khách hàng và trải nghiệm khách hàng một cách rõ rệt. Tiệm nail có bar coffee, cocktail, wine và decor đẹp đang ngày một nhiều hơn. Ngoài ra massage, facial, permernant tatoo kèm bán các sản phẩm như Nuskin cũng được thêm vào để cải thiện trải nghiệm khách hàng cũng như income của tiệm. Price list treo tường vô tình trở thành “không ổn”

Menu linh động hơn trong sử dụng

menu cho tiệm nail

Cầm cuốn menu design đúng theo phong cách salon của mình. Angie, tuổi ngoài tứ tuần, chủ tiệm 20 thợ ở bờ tây San Antonio vừa chia sẻ vừa tỏ sự thích thú làm hằn thêm dấu chân chim nơi đuôi mắt nói:

“10 Năm nay tiệm cô dùng price list rất bất tiện, reception mình còn làm bao nhiêu việc mà khách đứng coi giá không lẽ đuổi đi. Những dịp như summer hay prom lại càng bí bách, khách drive through vừa ló đầu ra là thụt vô đánh xe sang tiệm khác, từ ngày sài menu bà nào hỏi giá đưa cho một cuốn rồi cho vô trong ngồi tha hồ coi”

Menu giúp thợ dễ up sale

Nancy, cô thợ nail mới chân ướt chân ráo qua Texas được 2 năm chia sẻ khi được chúng tôi hỏi: “Ngày đầu tiếp xúc với khách mình cũng tự ti lắm, tiếng Anh bập bẹ, may sao đậu visa chứ mới sang còn lo làm thấy mẹ bảo giao tiếp khó lắm. Hên sao tiệm mình có mấy quyển menu nên đỡ mắc công nói nhiều.”. Nói xong ánh mắt Nancy lộ vẻ khoái chí.

Làm menu cho tiệm nail

menu cho tiệm nail

Trong quy trình làm menu cho tiệm nail, giai đoạn thiết kế menu nail cực kỳ quan trọng. Nếu lỡ thiết kế bị sai, không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuốn menu cuối cùng và tất nhiên cũng ảnh hưởng dến doanh thu. Vì thế trước khi quyết định chọn công ty in menu. Hãy lướt qua một ít thiết kế menu nails đã được giới thiệu để xác định mức độ chuyên nghiệp của công ty. Đây là một bước cực kỳ thiết yếu và quan trọng đối với bất kỳ ai muốn làm menu. Hiểu được điều này, chung tôi xin được giới thiệu một số kiểu thiết kế menu nails đã từng thực hiện. Mời các bạn xem ngay phía dưới đây.

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Những sai lầm trong trang trí tiệm nail hiện đại

ContentsMenu linh động hơn trong sử dụngMenu giúp thợ dễ up saleLàm menu cho tiệm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL NOW