Phương pháp tiếp thị giúp tiệm nail đông khách hơn

Thông thường khách hàng sẽ tìm hiệu thông tin của tiệm nail trên mạng rồi mới đến trải nghiệm thực tế.Đã qua rồi khoảng thời gian mà khách hàng đi tìm những tiệm nail trên đường,đó chỉ là nhu cầu làm đẹp bất chợt .Hiện nay khách hàng có thể tìm thấy tiệm nail của bạn ngay qua tìm kiếm trên mạng .Nếu tận dụng việc này các chủ tiệm nail có thể phát huy hết tiềm năng để tiệm nail đông khách hơn.

Nhất định phải có Website

tiệm nail đông khách

Mua một món đồ hay những công thức nấu ăn hoặc các tiệm nail đều có trên mạng ,mọi thông tin cần thiết đều có trên mạng vậy làm cách nào để khách hàng tìm ra tiệm của bạn nếu bạn không có website? Các trang mạng xã hội có thể giúp ích cho việc này tuy nhiên bạn không thể quản lý hết được những nhận xét những đánh giá không tốt từ đối thủ cạnh tranh.Website thì ngược lại bản có thể quản lý tất cả mọi thứ cũng như nhờ bạn bè đánh giá tốt cho tiệm của mình.

Có website bạn có thể bỏ bảng giá lên cũng như những hình ảnh mà mình thích làm cho web của mình chuyên nghiệp thu hút khách vào tìm hiểu hơn.Khách không những xem được bảng giá ,nhìn mẫu nail mà còn biết đến các gói dịch vụ các chương trình khuyến mãi của tiệm.

Rất nhiều chủ tiệm bỏ rất nhiều tiền ra để quảng cáo nhưng lại không muốn làm website.Khác với quảng cáo cần rất nhiều chi phí website chính là tờ rơi tự phát không giới hạn đồng thời cũng là nơi trưng bày các mẫu nail đẹp nhất mà không mất tiền mặt bằng.

Sử dụng tốt mạng xã hội

tiệm nail đông khách

Tiệm nail là mô hình rất phù hợp với các mạng xã hội.Bạn có tiệm nail mà không quảng bá trên Facebook là một thiệt thòi lớn,Khi quảng cáo bất cứ thứ gì bạn phải chuẩn bị kĩ lưỡng và có chiến dịch rõ ràng.Quảng cáo tiệm nail qua Facebook cũng thế để thu hút khách hàng hiệu quả bạn phải biết viết bài thế nào đăng nội dung hình ảnh thế nào để thu hút nhiều người quan tâm nhất.Tiếp theo cần hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Với những tiệm mới ngoài chi phí thuê mặt bằng chi phí cho thợ thì bạn nên đầu tư quảng cáo mạnh để thu hút thêm nhiều khách hàng.Đến khi tiệm đông có thu nhập ổn định hơn thì quảng cáo tìm thêm thợ làm nail nó cũng là một hình thức thu hút khách hàng.

Cải thiện những bình luận xấu trên mạng xã hội

tiệm nail đông khách

Một vài bình luận xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cả quá trình quảng cáo của bạn.Rất nhiều khách hàng nếu đọc những bình luận này sẽ không đến tiệm của bạn nữa.

Bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng những tiện ích công nghệ cũng như kêu gọi những khách hàng ruột cửa mình đánh giá bình luận tốt cho tiệm.Lưu ý kiểm soát chất lượng công việc cũng như thái độ phục vụ khách của nhân viên cả khi bạn không có mặt tại tiệm cũng phải có cách quản lý tốt nhất.

 

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Thu hút khách hàng bằng Instagram cho nail salon

ContentsNhất định phải có WebsiteSử dụng tốt mạng xã hộiCải thiện những bình luận xấu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL NOW