Tiệm nail nhỏ có nên quảng cáo nhiều hay không?

Rất nhiều các chủ tiệm nail nhỏ khi mới mở không bao giờ để ý đến vấn đề quảng cáo cho quán. Tiết kiệm chi phí là rất tốt nhưng trong trường hợp này  thị lại là một sai lầm. Nhưng trong nền kinh tế hiện đại, đồng vốn sẽ sinh ra đồng lời, nếu biết xoay vòng nó, thay vì để nó nằm yên. Vì vậy, một quan niệm hoàn toàn mới đã thay thế quan niệm tiết kiệm cũ, đó là “phải biết dùng tiền để kiếm tiền”.

Quan niệm sai về tiết kiệm quảng cáo

Tiệm nail nhỏ

Một trong những tỉ lệ vốn của một doanh nghiệp hay cửa tiệm cần bỏ ra đó là chi phí cho quảng cáo. Ngày nay, nó cực kỳ quan trọng không kém gì chi phí cho mặt bằng, nhân công, điện nước, vật liệu, máy móc, bảo dưỡng… Và một quy luật tưởng là nghịch lý nhưng lại hoàn toàn đúng, đó là doanh nghiệp càng nhỏ lại càng cần bỏ chi phí cho quảng cáo nhiều hơn.

Bảng tỉ lệ giữa lợi nhuận và chi phí quảng cáo dưới đây được tổng hợp từ chính các doanh nghiệp ở Mỹ, các chủ tiệm hoàn toàn có thể kiểm chứng nó qua Google:

LỢI NHUẬN NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO 
< 5 triệu USD  7- 8%
5 – 10 triệu USD 6- 7%
10 – 100 triệu USD 5- 6%
100 – 300 triệu USD 3- 5%
> 300 triệu USD 3- 4%

Khi đi vào sâu hơn, chúng ta sẽ thấy tỉ trọng chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến trên toàn bộ chi tiêu quảng cáo khá lớn và có xu hướng ngày càng tăng. Ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tỷ trọng này đã là 36,3% trong năm 2016.

Để dễ hiểu, hãy suy nghĩ như khi một con người lúc mới chào đời, hay lúc đau yếu nhất lại chính là lúc cần phải bỏ chi phí cho việc ăn uống, bồi bổ, tập luyện thể thao, nâng cao sức đề kháng. Có ăn thì mới khỏe, thay vì nhịn ăn để tiết kiệm, cả đời cứ lừ đừ, vật vờ.

Tiệm nail nhỏ của bạn mới khai trương, tiệm nails của bạn có mức lợi tức thấp, tiệm nails của bạn đang vào thời điểm vắng khách… đó chính là khi bạn cần dũng cảm bỏ chi phí để quảng cáo cho tiệm nails của bạn trên mạng xã hội, để tạo Website chuyên nghiệp riêng, bằng thiết kế nhận dạng thương hiệu…thay vì tiết kiệm. Nếu bạn ngồi yên và hy vọng mùa vắng khách sẽ qua hoặc hy vọng ngày mai, tuần sau, tháng sau… tình hình kinh doanh của mình sẽ cải thiện, điều đó sẽ không bao giờ tới!

Đừng ngại bỏ ra một phần doanh thu để quảng cáo cho tiệm nail của mình. Ngoài ra, nếu bạn đã hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo trong kinh doanh, nhưng chưa có đủ kiến thức để thực hiện một cách bài bản nhất thì hãy kết nối cùng chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn tận tình và có một chi phí hợp lý nhất trong việc quảng cáo tiệm nails của bạn!

Đánh giá post

About Tokyo

ThaoTokyo tư vấn marketing online trọn gói cho tiệm Nail , triển khai các giải pháp phần mềm cho Shop.

Check Also

Phương pháp giữ nail salon đông khách

Trong mỗi thời điểm khác nhau thì bạn phải tạo ra những phương pháp phù …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CALL NOW